เพื่อนพันธกิจ

พันธกิจ "เพื่อนพันธกิจ"

โครงการสนับสนุนผู้รับใช้พระเจ้าให้ทำพันธกิจการรับใช้อย่างมีความสุข โดยเพื่อนพันธกิจ จะเป็นเสมือนเพื่อน พี่ น้อง ที่ยืนเคียงข้าง สนับสนุน เสริมกำลัง อุปถัมภ์ ค้ำชู ให้กำลังใจเพื่อนผู้รับใช้ให้สามารถดำรงอยู่ในเส้นทางการรับใช้ตราบนานเท่านาน เหมือนต้นมัสตาร์ดที่เติบโตเป็นต้นไม้ จนนกในอากาศมาทำรังอาศัยอยู่ตามกิ่งก้านของต้นนั้นได้
และเป็นร่มเงาคลายร้อนให้กันและกัน

โครงการสนับสนุนผู้รับใช้พระเจ้าให้ทำพันธกิจการรับใช้อย่างมีความสุขเป็นโครงการที่น่าประทับใจและมีความหมายอันสำคัญ ในการเป็นเพื่อนพันธกิจ คุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและเสริมกำลังให้กับผู้รับใช้ให้ได้รับประสบการณ์และพลังบันดาลใจจากการทำพันธกิจของพวกเขา หรืออาจมีบางวิธีที่คุณสามารถร่วมพันธกิจได้ ดังนี้

  1. สนับสนุนสินค้า: สินค้าหลากหลายที่มีคุณภาพ
  2. การสนับสนุนและเสริมกำลังใจ: ให้กำลังใจและสนับสนุนผู้รับใช้ในการทำพันธกิจของพวกเขา แสดงความเข้าใจและความสนใจต่อความต้องการและความทุ่มเทในการทำงาน

  3. การค้ำชูและอุปถัมภ์: เป็นร่มเงาและค้ำชูให้กับผู้รับใช้ ส่งเสริมให้พวกเขารู้สึกมั่นคงและมั่นใจในการดำรงอยู่ในเส้นทางการรับใช้

  4. การเป็นเพื่อน: เสนอคำปรึกษาและคำแนะนำที่ดีต่อผู้รับใช้ ร่วมมือและเข้าใจกับความต้องการและความทุ่มเทในการทำพันธกิจ

  5. การเป็นแบบอย่าง: สำแดงเกียรติซึ่งมาจากพระองค์ และแสดงคุณค่าของการรับใช้ให้เป็นแบบอย่างให้แก่ผู้รับใช้

  6. การสร้างสัมพันธภาพ: สร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งและสนับสนุนกันในกลุ่มของผู้รับใช้ ให้เป็นที่ยอมรับและรู้จักความสำคัญของการทำงานร่วมกัน

การเป็นเพื่อนพันธกิจสามารถช่วยเสริมสร้างความเชื่อมั่นและความสุขในการรับใช้ของผู้รับใช้ และเป็นกำลังใจให้พวกเขามีความสำเร็จในพันธกิจของพวกเขาอย่างมีความสุขและเต็มใจ

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00